Rate this post

Ca sĩ Đan Trường thu lại “Hôn môi xa” – một trong những bản hit trong sự nghiệp của anh – với bản phối EDM.

Anh còn đọc một đoạn rap do Mr White viết lời trong bản thu kỷ niệm 25 năm ca khúc ra đời. Nhà sản xuất Phúc Bồ sử dụng bản phối theo xu hướng nhạc điện tử. Trong MV được quay ở biển Cam Ranh (Khánh Hòa), ca sĩ đóng cặp cùng một người mẫu nước ngoài. Đan Trường nói: “Nhiều đồng nghiệp nói sự đổi mới này khá liều lĩnh nhưng tôi thấy thú vị và muốn thử”.

Trích MV "Hôn môi xa" (Trần Minh Phi) - Đan Trường (bản 2021)

Trích bản mới MV “Hôn môi xa” (Trần Minh Phi sáng tác) – ra mắt hôm 18/1. Video: HT Production.

Cuối thập niên 1990, anh lần đầu trình bày ca khúc này trong chương trình Nhịp cầu âm nhạc, lập tức gây chú ý. Bài hát cùng một số nhạc phẩm khác như Kiếp ve sầu (nhạc Hoa, lời Việt), Đi về nơi xa (Lê Quang)… góp phần giúp anh trở thành ca sĩ trẻ hàng đầu miền Nam bấy giờ. Từ các bản hit đầu tay, anh đoạt giải Ca sĩ được yêu thích nhất của Làn sóng xanh năm 2000, mở màn cho nhiều thành công sau đó. Đến nay, khi lưu diễn, anh vẫn được khán giả yêu cầu hát lại bài này.

MV là một trong những dự án khép lại năm Canh Tý của ca sĩ. Sau đó, anh và học trò Trung Quang lưu diễn từ Bắc vào Nam đến Tết Nguyên đán.

Đan Trường để lại kiểu tóc bổ luống trong MV mới. Ảnh: Zoey.

Đan Trường để lại kiểu tóc “bổ luống” trong MV mới. Ảnh: Zoey.

Đan Trường sinh năm 1976. Năm 1997, anh nổi tiếng với Kiếp ve sầu và nhiều ca khúc nhạc Hoa lời Việt. Cuối năm 1999, album Đi về nơi xa giúp tên tuổi anh thêm phổ biến. Thập niên 2000, anh phát hành nhiều CD như Bóng dáng thiên thần (2000), Lời ru tình (2001), Trái tim bình yên – Dòng sông băng (2002), Đến một lúc nào đó (2004), Thập nhị mỹ nhân(2007)… Anh từng bảy lần liên tiếp nhận giải Ca sĩ được yêu thích nhất của Làn sóng xanh.

Anh kết hôn với doanh nhân Thủy Tiên vào năm 2013 và định cư ở Mỹ. Vợ kém anh 10 tuổi, có bằng cử nhân ngành marketing và kinh doanh quốc tế của Đại học San Jose. Năm 2017, anh đón con đầu lòng – bé trai Thiên Từ..

Tam Kỳ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here