Rate this post

Jared Leto vào vai nghi phạm giết người, đối đầu cảnh sát trưởng Joe Deacon, Denzel Washington đóng, trong “The Little Things”.

Vai của Leto chưa được tiết lộ tên, là nghi can số một trong một vụ án giết người. Nhân vật Joe Deacon ban đầu có nhiệm vụ thu thập chứng cứ, nhưng dần phát hiện ra nhiều bí mật đen tối hơn. The Little Things còn có Rami Malek, nổi tiếng với vai ca sĩ Freddie Mercury trong phim Bohemian Rhapsody (2018), vào vai cảnh sát Jim Baxter, đồng nghiệp của Joe.

Trailer "The Little Things"

Trailer “The Little Things”. Video: Warner Bros.

Trên Entertainment Weekly, Jared Leto nói: “Với tôi, Denzel Washington là một huyền thoại, là phiên bản kết hợp của ba diễn viên kinh điển Marlon Brando, Al Pacino, Robert De Niro. Tôi không thể từ chối cơ hội được làm việc cùng anh. Ngoài ra, tôi cũng háo hức được làm việc với Rami Malek, một diễn viên tuyệt vời”. Tác phẩm đánh dấu lần đầu Jared Leto, Denzel Washington và Rami Malek đóng phim chung.

Leto nói về vai trong The Little Things: “Hắn là một kẻ kỳ lạ, một ‘con cừu đen’, một người bị mắc kẹt vào cuộc sống mà hắn không mong muốn. Hắn có trí tuệ hơn người, nhưng cô đơn trong xã hội. Tôi dốc toàn lực để nghiên cứu và xây dựng nhân vật, tin rằng đây sẽ là một màn hóa thân mới mẻ”.

Tạo hình Jared Leto trong phim. Ảnh: Warner Bros.

Tạo hình Jared Leto trong phim. Ảnh: Warner Bros.

Jared Leto sinh năm 1971 tại Mỹ, là diễn viên nổi tiếng với những vai biến hóa. Năm 1998, Leto được chú ý khi vào vai phụ trong Fight Club (1998). Đến năm 2000, vai diễn gã nghiện Harry của Leto trong Requiem for a Dream được giới phê bình Mỹ tán dương. Vai diễn người phụ nữ chuyển giới trong Dallas Buyers Club cũng mang về cho anh giải Oscar, hạng mục Vai phụ xuất sắc. Gần đây, khán giả nhớ đến anh qua hình tượng gã hề Joker, kẻ thù của Batman, trong Suicide Squad (2016).

Denzel Washington sinh tại New York vào ngày 28/12/1954. Ông từng nhận hai giải Oscar hạng mục Nam chính xuất sắc, cho phim Glory (1989) và Training Day (2001), đồng thời giành chiến thắng trên 80 giải thưởng điện ảnh. Đến nay, Denzel Washington nằm trong danh sách những diễn viên da màu có tầm ảnh hưởng nhất Hollywood.

Phúc Nguyễn (theo IndieWire)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here