Rate this post

Lễ khai trương Lori Beauty Spa vừa diễn ra vào ngày 8/11, tại 436A/40 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP HCM. Tại sự kiện, chị Thanh Mai – Tổng giám đốc công ty TMA, đơn vị sở hữu Trung tâm chăm sóc da Lori Beauty Spa cho biết Lori Beauty Spa là nước thứ ba trên thế giới (sau Mỹ và Hàn Quốc) sở hữu độc quyền công nghệ Snow Flake tại Việt Nam.

Cơ chế đóng băng nốt mụn ở âm 78 độ C giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mụn từ sâu bên trong da, rút ngắn thời gian điều trị hiệu quả sau 7 ngày điều trị. Ngoài công nghệ điều trị mụn, Lori Beauty còn sở hữu công nghệ điều trị sẹo rỗ hiệu quả, tiên tiến trên thế giới là Venus Viva VD, giúp điều trị tận gốc các loại sẹo rỗ từ một đến 5 lần. Đặc biệt tất cả liệu trình tại Lori Beauty Spa được bảo hành từ 6 tháng đến một năm.

Trị mụn Hoa Tuyết – công nghệ điều trị mụn đỉnh cao. Ảnh: Lori Beauty Spa

Trị mụn Hoa Tuyết – công nghệ điều trị mụn đỉnh cao. Ảnh: Lori Beauty Spa

Lori Beauty Spa được thành lập từ năm 2009 với xuất phát điểm là thương hiệu mỹ phẩm Lori B. Hơn 10 năm góp mặt trong thị trường làm đẹp, Lori nhận được sự tin dùng của 240.000 khách hàng, trải rộng khắp mọi miền tổ quốc và lan rộng ra các nước ở khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Lào, Thái Lan… Bên cạnh đó, Lori đã và đang tiến bước xa hơn với sứ mệnh làm đẹp khi cung cấp những giải pháp điều trị da hiệu quả, nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Tất cả liệu trình tại Lori Beauty Spa được bảo hành từ 6 tháng đến một năm. Ảnh: Lori Beauty Spa

Tất cả liệu trình tại Lori Beauty Spa được bảo hành từ 6 tháng đến một năm. Ảnh: Lori Beauty Spa

Lori Beauty Spa là đơn vị độc quyền công nghệ Snow Flake tại Việt Nam và là nước thứ ba trên thế giới sau Mỹ , Hàn Quốc sở hữu công nghệ này. Lori sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, thiết bị, công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất hàng đầu hiện nay. Thế mạnh của Lori Beauty Spa là điều trị mụn, trị sẹo rỗ và nám kết hợp với ưu thế của công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, Snow Flake và Venus Viva.

Liệu trình trước và sau chăm sóc da bằng liệu trình.....

Liệu trình trước và sau chăm sóc da liệu trình Snow Flake 5 lần trong vòng 2 tháng. Ảnh: Lori Beauty Spa

Công nghệ Snow Flake – công nghệ độc quyền tại Việt Nam có cơ chế đóng băng nốt mụn ở âm 78 độ C, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mụn từ sâu bên trong da. Khi trải nghiệm công nghệ này, khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và lên phác đồ điều trị theo tình trạng da với cam kết hết mụn sau 7 ngày không tái phát.

Công nghệ Venus Viva đến từ Canada này giúp tăng hiệu quả điều trị lên gấp 5 lần so với những phương pháp, công nghệ khác. Công nghệ này sẽ tái tạo bề mặt da và làm đầy sẹo lên đến 80% sau lần đầu điều trị. Việc duy trì sử dụng sẽ giúp mọi người có làn da mịn màng nhờ cơ chế trẻ hóa, nâng cơ da, xóa nhăn chống lão hóa.

Liên hệ Lori Beauty Spa:

Địa chỉ: 436a/40 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TP HCM.
Điện thoại: 1900 636 037.
Website: Lorib.vn or loribeautyspa.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here