Rate this post

KION-X sẽ xuất hiện tại livestream của Dance For Youth với chủ đề ‘So you think you CAN’T dance?’ vào lúc 15h ngày 20/1.

Trong số livestream thứ hai của Dance For Youth với chủ đề ‘So you think you CAN’T dance?’, 5 chàng trai KION-X lần đầu chia sẻ hành trình chinh phục thành công, bí quyết sở hữu loạt video triệu view, cũng như cách vượt qua những khó khăn và rào cản đam mê.

Chương trình sẽ phát sóng trên fanpage của Dance For Youth, iOne.net và VnExpress.net.

KION-X xuất hiện trong livestream của Dance For Youth

Video nhảy trên nền nhạc Hôm Nay Là Thứ Bảy Anh Thích Đi Vào Bar (MC LongB ft Bibo remix) của KION-X hút hơn 63 triệu lượt xem.

KION-X là nhóm nhảy gồm 5 thành viên nam nổi tiếng Hà Thành: Kris (Đào Cao Duy Kỳ), Mon (Trần Trọng Phước), Rabb (Mạnh Lê), XTee (Phạm Tiệp) và Killua (Hoàng Quang Đức). Nhóm sở hữu kênh Youtube với hơn 867.000 lượt đăng ký cùng hàng loạt video lọt bảng xếp hạng xu hướng hàng đầu (top trending) và hơn 605.000 người theo dõi trên nền tảng Tiktok.

KION-X sở hữu hàng loạt video triệu views và lọt top trending.

KION-X sở hữu hàng loạt video triệu views và lọt top trending.

Trước đó, chuỗi chương trình livestream của Dance For Youth 2020 đã mở đầu với sự xuất hiện của nhóm nhảy nổi tiếng Hà Thành – C.A.C. Hai thành viên của C.A.C đã thảo luận cùng người dẫn chương trình về chủ đề “Dance cover – Cover but not dance” và trả lời những câu hỏi như: Liệu nhảy cover có phải đơn thuần chỉ là sao chép lại một bài nhảy gốc; Cộng đồng nhảy và người trẻ đam mê nghệ thuật hiện nay định nghĩa như thế nào về nhảy cover; Cách có được bài nhảy triệu view…

Ngoài ra, để cập nhật những thông tin về cuộc thi, các chương trình livestream và tham gia mini-game với nhiều phần quà hấp dẫn, độc giả có thể truy cập chuyên trang Dance For Youth trên trang báo điện tử iOne.net hoặc fanpage để biết thêm chi tiết.

Nhật Lệ

Dance For Youth là cuộc thi nhảy cover do Báo điện tử VnExpress, Trang tin tức giải trí dành cho giới trẻ iOne.net, Công ty Cổ phần Truyền thông Thế giới Nghệ thuật (Cara Art) và Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức. Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho các học sinh, sinh viên trên toàn quốc có đam mê vũ đạo, sáng tạo nghệ thuật với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.

Chương trình diễn ra từ 10/9/2020 đến 20/3/2021.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here