Rate this post

Cố vấn sắc đẹp cho Hoa hậu Việt Nam 2020

Chủ tịch Xuân Hương – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2017 – cho biết Hoa hậu Việt Nam luôn hướng tới giá trị, ý nghĩa nhân văn, đề cao vẻ đẹp phụ nữ Việt, nhất là trong thời hiện đại. Đây cũng là phương châm hoạt động và sứ mệnh của Thẩm mỹ viện Xuân Hương suốt 30 năm qua.

“Cảm ơn ban tổ chức đã tin tưởng để Xuân Hương đảm nhận vai trò cố vấn sắc đẹp cho các thí sinh, chúng tôi tin tân Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ đại diện cho thập kỷ hương sắc, hội tụ vẻ đẹp chân thiện mỹ và lan tỏa sự nhân ái của mình đến cộng đồng”, chị Xuân Hương nói thêm.

Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương tại họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương tại họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020.

Với vai trò là cố vấn sắc đẹp, Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn sát cánh với thí sinh qua các vòng thi, theo dõi phần trình diễn của từng người để đưa ra lời khuyên. Nhờ kinh nghiệm, bí quyết làm đẹp của Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương, các thí sinh dần hoàn thiện nhan sắc, vóc dáng lẫn kỹ năng cần thiết.

Top thí sinh Hoa hậu Việt Nam tỏa sáng dưới sự cố vấn của Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương.

Top thí sinh Hoa hậu Việt Nam tỏa sáng dưới sự cố vấn của Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương.

Với thế mạnh về thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Thẩm mỹ viện Xuân Hương tổ chức nhiều hội thảo chuyên đề thăm khám da và vóc dáng, phân tích chi tiết tình trạng, nguyên nhân từ đó đưa ra giải pháp làm đẹp phù hợp với từng thí sinh.

Tại Xuân Hương, các thí sinh có cơ hội trải nghiệm và cập nhật những phương pháp chăm sóc nhan sắc hiệu quả trong thời gian ngắn. Sự thay đổi của thời tiết, tác động từ môi trường và lịch trình dày đặc khiến các cô gái chưa làm đẹp đúng cách. Da khô mất nước, số đo hình thể chưa chuẩn đều được các bác sĩ thực hiện bằng giải pháp không xâm lấn, tư vấn động tác tập luyện giúp cơ thể săn chắc hơn.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương tư vấn các giải pháp làm đẹp hiệu quả kết hợp với sử dụng công nghệ cao.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương tư vấn các giải pháp làm đẹp hiệu quả kết hợp với sử dụng công nghệ cao.

30 năm đồng hành với vẻ đẹp Việt

Thẩm mỹ viện Xuân Hương chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và chuyển giao nhiều công nghệ hiện đại trên thế giới. Các bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và từng tu nghiệp tại nước ngoài. Nhiều khách hàng hài lòng với kết quả làm đẹp, trong đó có nhiều nghệ sĩ.

Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương cho biết: “Ngay từ khi thành lập, chúng tôi luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của khách lên hàng đầu, công nghệ quyết định phần lớn thành công trong ca cải thiện nhan sắc. Đó là lý do chúng tôi chủ trương cập nhật các phương pháp mới, mọi người có thể trải nghiệm những công nghệ tiên tiến của Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương”.

Chuyên gia tại Xuân Hương tư vấn cho các thí sinh hoa hậu.

Chuyên gia tại Xuân Hương tư vấn cho các thí sinh hoa hậu.

Hiểu tầm quan trọng của sắc đẹp trong cuộc sống hiện đại, Thẩm mỹ viện Xuân Hương còn tổ chức các chương trình thay đổi diện mạo, trao cơ hội “đổi đời” cho những cô gái khiếm khuyết ngoại hình, tài trợ 100% chi phí thẩm mỹ giúp họ khắc phục khuyết điểm hình thể, tự tin và hạnh phúc hơn.

Với quan niệm “vẻ đẹp phải đi cùng lòng nhân ái”, Thẩm mỹ viện Xuân Hương tích cực hoạt động cộng đồng, góp sức vào những dự án thiện nguyện cho trẻ vùng sâu vùng xa và mảnh đời khó khăn. “Cho đi là còn nhận lại, nếu bạn cho đi yêu thương, bạn sẽ nhận lại nụ cười và sự ấm áp. Vẻ đẹp bên ngoài nếu được kết hợp với trí tuệ và lòng nhân ái chắc chắn sẽ giúp bạn tỏa sáng”, Hoa hậu Xuân Hương nói.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: 19-21 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 3 tại: số 45A đường 3/2, quận 10, TP HCM (sắp khai trương)
Hotline : 1800.6999 – 094.572.6666 – 0918.001.802 – 028.3856.5555
Email: thammyxuanhuong@gmail.com
Website: thammyxuanhuong.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyXuanHuong

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Xuân Hương)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here